Năm 2024 : 1.381

Độc lập- Tự do- Hạnh phúc

Đồng Thanh, ngày 01 tháng 5 năm 2020

THÔNG BÁO

V/v tổ chức cho học sinh cấp Tiểu học và học sinh lớp 6,7,8 cấp THCS đi học trở lại ở trường.

Kính gửi: Các bậc cha mẹ học sinh và học sinh  từ lóp 1 đến lớp 8 Trường TH&THCS Đồng Thanh

Thực hiện thông báo số 404 ngày 27/4/2020 của Sở Giáo dục và đào tạo Thái Bình ;  Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD-ĐT huyện Vũ Thư;

Trường TH&THCS Đồng Thanh thông báo tới các bậc cha mẹ học sinh và học sinh từ lớp 1 đến lớp 8 nhà trường  một số nội dung sau:

1.Học sinh từ lớp 1 đến lớp 8 đi học trở lại trường  từ ngày thứ Hai 4/5/2020.  Mỗi học sinh được học 1 buổi /ngày. Mỗi buổi không quá 3 tiết học. Để đảm bảo quy định giãn cách trong phòng chống dịch bệnh mỗi lớp học được tách ra thành hai lớp.

Lịch học như sau :

Đối với Học sinh Tiểu học Giáo viên chủ nhiệm thông báo cụ thể cho học sinh một nửa lớp học sáng, một nửa lớp học chiều.

Đối với học sinh lớp 7 và lớp 9 cấp THCS học buổi sáng. Học sinh lớp 6 và lớp 8 học buổi chiều. Thời gian vào học buổi sáng từ 7h30, buổi chiều từ 14h00.

2. Khi đi học trở lại các em học sinh phải đeo khẩu trang khi đến trường và trong suốt thời gian có mặt ở trường. Nghiêm túc thực hiện đầy đủ các quy định về công tác phòng chống dịch bệnh của nhà trường.

3. Nhà trường sẽ tổ chức kiểm tra thân nhiệt học sinh trước khi vào lớp. Yêu cầu học sinh có mặt ở trường trước giờ vào học 30 phút để kiểm tra thân nhiệt. Nếu học sinh nào có thân nhiệt cao, sức khỏe không bình thường thì chủ động không đến trường.

Để đảm bảo chương trình chất lượng học tập của học sinh, đảm bảo yêu cầu của công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 , nhà trường kính mong các bậc cha mẹ  học sinh  cùng các em học sinh  của nhà trường thực hiện tốt các nội dung thông báo trên.

T/M NHÀ TRƯỜNG

Nguyễn Duy Niệm