Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 10 : 757
Năm 2020 : 3.849
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021 TẠI TRƯỜNG TH&THCS ĐỒNG THANH

Trong không khí tưng bừng cả nước chào mừng kỉ niệm 75 năm cách mạng tháng Tám và quốc khánh 2/9Hoà chung cùng niềm vui của thầy, trò cả nước náo nức đón chào năm học mới. Hôm nay, ngày 5/9/2020, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường TH&THCS Đồng Thanh tưng bừng chào đón năm học 2020 - 2021 với nhiều niềm vui và hứa hẹn.

Ngay từ sáng sớm, các em học sinh đã được bố mẹ đưa đến trường với niềm vui hân hoan, phấn khởi. Với mỗi em học sinh, ngày khai giảng bắt đầu năm học mới luôn để lại những ấn tượng và những cảm xúc khó quên cho các em.

Đến dự lễ Khai giảng, Trường TH&THCS Đồng Thanh rất vinh dự đư­ợc đón các vị đại biểu đại diện UBND xã Đồng Thanh, các đồng chí bí thư­ chi bộ, các bậc cha mẹ học sinh cùng toàn thể CB-GV-NV và các em học sinh của nhà trường.

 Thầy giáo Nguyễn Duy Niệm - Bí thư chi bộ - Hiệu Trưởng trường TH&THCS Đồng Thanh lên đọc diễn văn khai giảng, đánh trống khai trường năm học 2020 - 2021.

Sau đây là một số hình ảnh:

Vậy là một năm học mới đã bắt đầu. Chúc các thầy cô giáo mạnh khoẻ, đoàn kết, thi đua dạy tốt và đạt được nhiều thành tích trong năm học mới. Chúc toàn thể các em học sinh yêu quý, luôn mạnh khỏe, yêu lớp, yêu trường, chăm ngoan học giỏi và đạt được nhiều thành tích trong năm học mới. Chúc năm học mới 2020-2021 thành công tốt đẹp.    


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới