Năm 2020 : 4.021

Số:  09  /TB-TH&THCS

Đồng Thanh, ngày 29  tháng 8  năm 2020

Về việc tập trung học sinh đầu năm học 2020-2021

Thực hiện quyết định của UBND Tỉnh  Thái Bình và sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục-đào tạo huyện Vũ Thư về công tác chuẩn bị năm học mới ;

Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Đồng Thanh thông báo tới toàn thể các bậc cha mẹ học sinh và các em học sinh  từ khối 1 đến khối 9 năm học 2020-2021 lịch tập trung học sinh của nhà trường như sau:

• Thời gian tập trung: Vào hồi 7 giờ sáng Thứ Ba ngày 01 tháng 9 năm 2020
  • Địa điểm tập trung:

Học sinh từ khối 1 đến khối 5 tại điểm trường Tiểu học.

Học sinh từ khối 6 đến khối 9 tại điểm trường Trung học cơ sở.

• Nội dung công việc: Giáo viên chủ nhiệm các lớp triển khai các công việc chuẩn bị cho năm học mới.

Yêu cầu các em học sinh đến tập trung đầy đủ, đúng giờ, đúng địa điểm, trang phục đúng quy định và thực hiện tốt các quy định về phòng chống  dịch bệnh Covid-19.

Nhà trường kính mong các bậc cha mẹ học sinh đôn đốc học sinh đi tập trung đúng lịch và chuẩn bị đầy đủ sách vở, đồ dùng, dụng cụ học tập cho các em chuẩn bị bước vào năm học mới.

Thời gian tập trung chỉ từ 7h-9h do đó các bậc cha mẹ học sinh chủ động trong việc đưa đón học sinh.

THAY MẶT NHÀ TRƯỜNG

Nguyễn Duy Niệm