Năm 2020 : 4.021
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các CBGV - NV và HS trường TH&THCS Đồng Thanh tích cực tham gia cuộc thi tìm hiểu 90 năm ngày truyền thống ngành tuyên giáo của Đảng

Ngày 26/3/2020, Ban Tuyên giáo Đảng uỷ huyện Vũ Thư đã ban hành công văn gửi các đơn vị trường về việc triển khai Cuộc thi trắc nghiệm “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng” theo Kế hoạch của Ban Tuyên giáo Trung ương trên mạng xã hội VCNET: http://vcnet.vn. Để triển khai hiệu quả và thiết thực kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930 – 1/8/2020), Ban Tuyên giáo Đảng uỷ huyện Vũ Thư đề nghị các đơn vị triển khai công tác tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng cấp đơn vị và phổ biến rộng rãi cho cán bộ, đảng viên, học sinh, sinh viên được biết để tham gia.

Để thực hiện công văn trên Trường TH&THCS đã triển khai đến các GV và HS tham gia. Tính đến ngày 14/6 trường TH&THCS Đồng Thanh đã trải qua 12 tuần cuộc thi. Có 40 CBGV - NV và 126 HS của hai khối 8 và 9 đã tham gia đầy đủ.